2010/Jan/01

และแล้ววันนี้ก็มาถึงอีกรอบจนได้ ลองมาคิดๆดูแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ตอนต้นปี ผมยังนั่งปั่นโปรเจคอย่างเอาเป็นเอาตายอยู่เลย พอมากลางๆปีก็รับปริญญา ปลายปีก็ต้องทำงานแล้ว(ใช่ครับ ผมทำงานแล้ว...) รู้สึกว่าอะไรๆมันผ่านไปเร็วจริงๆ เหมือนที่ใครเคยบอกว่า อะไรดีๆมักจะทำให้เวลาผ่านไปเร็วเสมอ ส่วนอะไรที่ทำให้เรารู้สึกแย่ๆหรือไม่ชอบ กลับรู้สึกว่า เมื่อไรมันจะหมดๆวันไปซักที...

 

ปีนี้ปีเสือ ถือว่าเป็นปีของผมเลยล่ะมั้ง...หวังว่าคงเป็นปีนึงที่มีอะไรดีเกิดขึ้นในชีวิตกับเค้าบ้าง ส่วนตอนนี้งานที่ทำอยู่ จริงๆมันเป็นงานที่ผมหวังไว้มากเหมือนกันครับ สุดท้ายผมก็ได้ทำจนได้...แต่พอเข้ามาแล้ว มันไม่ใช่เลยจริงๆ  ไม่รู้จะหาคำอะไรมาอธิบายได้เลย บอกว่ามันไม่ใช่สิบครั้งยังไม่พอเลยแหละ

 

ผมก็หวังว่าสิ่งที่รู้สึกเนี่ย มันจะเป็นแค่ช่วงแรกๆของการทำงาน เพราะคนเคยอยู่ว่างๆมานาน ต้องมาทำงานประจำ มันคงต้องใช้เวลาสักพักเลยในการปรับตัว หวังว่าคงทำได้สักพักนึง

 

ตอนนี้มีแำำพลนไว้ในหัวแล้วว่า ผ่านโปรในการทำงานเมื่อไร...ผมจะออกเลย แล้วไปทำตามที่ตั้งใจไว้ คือ เรียนทำขนม และหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องนั้นไว้ให้มากที่สุด และหวังว่ามันจะเป็นอย่างที่ตั้งใจไว้ได้ทีเถอะ

 

อัพอะไรหม่นๆนิดหน่อยในวันปีใหม่ ต้องขอโทษทุกคนที่เข้ามาอ่านด้วยครับ ใจจริงแค่อยากมีสักเอนทรี่นึงในวันนี้ แต่พิมพ์ไปพิมพ์มากลายเป็นบ่นเฉยเลย^^"

 

ถึงยังไง ปีใหม่นี้ผมก็ขอให้มีอะไรใหม่ๆ และดีๆเข้ามาในชีวิตทุกคน คิดอะไรขอให้สมหวัง อยากทำอะไรก็ขอให้ได้ทำอย่างที่ตั้งใจไว้นะครับ

 

สวัสดีปีใหม่เทอญ~

 

ปามมี่

edit @ 2 Jan 2010 12:18:30 by ปาม มี่ ♫

Comment

Comment:

Tweet


สวัสดีปีใหม่ครับผม big smile
ปีใหม่แล้้วก็เริ่มสิ่งใหม่ๆนะครับ
อยากทำอะไรก็ทำเลย ตราบใดที่ยังอยู่ีในวัยมีพลัง!!
สู้ๆครับผม!!
big smile
#4 by J Rock At 2010-01-02 22:10,
ขอให้สมปรารถนาดังใจหวังกับทุกเรื่องราวในปีนี้นะคะ

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ก็ขอให้หมั่นสร้างกำลังใจให้ตัวเอง การวางแผนสร้างเป้าหมายเอาไว้ล่วงหน้าถือว่าเป็นเรื่องดี รู้ว่าเรากำลังจะไปทิศทางไหน...

สู้ๆกันต่อไปนะคะ big smile
#3 by S@nDGLasS At 2010-01-02 14:30,
สวัสดีปีใหม่เช่นกันครับ
#2 by นายอุ๊ย!! At 2010-01-02 10:42,
มีความสุขมาก ๆ นะปาล์ม ปีนี้และปีต่อ ๆ ไป จะต้องยิ่งดีขึ้นและดีขึ้นนะจ๊ะ